Blue
Red
Green
Orange
Voilet
Slate
Dark
Resource icon

Graphics Download Adobe Lightroom Classic 2021 v10.3.0.10

No permission to download
1715593005486.png


Những cải tiến trong bản Adobe Lightroom CC 2021​

Nhập trực tiếp, khả năng mới để nhập danh mục trực tiếp vào mô-đun Develop, là điều mà nhiều nhiếp ảnh gia đã ao ước kể từ khi phiên bản đầu tiên của Lightroom ra mắt.

Giờ đây, ảnh thô bạn đã chụp trên máy ảnh hoặc trong ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể được xử lý ở chế độ Range-Lite, chế độ này sẽ tự động phát hiện tệp thô nào chứa dải động đủ lớn để được xử lý ở độ phân giải đầy đủ trong khi vẫn giữ được tất cả chi tiết ở cả hai vùng sáng và vùng tối.

Khi bạn đang làm việc với một hình ảnh hoặc một nhóm nhỏ hình ảnh, Adobe Camera Raw hiện có thể gắn thẻ dữ liệu đã chụp trực tiếp vào siêu dữ liệu XMP được nhúng.

Lightroom Classic hiện cũng là một phần không thể thiếu của Creative Cloud, vì vậy đừng quên xem những cuốn sách khác này nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Lightroom, Photoshop và hơn thế nữa:

· Giới thiệu về Creative Cloud – Sách hướng dẫn còn thiếu: Cuốn sách chính thức để tìm hiểu tất cả về Creative Cloud, bao gồm cả Photoshop CC và Lightroom Classic. Mọi thứ bạn cần biết để sử dụng thành công Photoshop CC và Lightroom Classic hàng ngày! Trong cuốn sách này, bạn sẽ học cách bắt đầu với Trường Nhiếp ảnh Kỹ thuật số.

Download và cài đặt Adobe Lightroom Classic 2021 dùng bản quyền miễn phí​


Chạy file Set-up.
Đợi quá trình cài đặt hoàn tất và khởi động lại máy. Done

Unzip:
Unzip:
Top
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock    No Thanks