Bạn thấy skin item mới của Liên Minh Huyền Thoại như thế nào?

Bạn thấy skin item mới của Liên Minh Huyền Thoại như thế nào?

 • Xấu, khó nhìn, khó tìm đồ và làm tốn thời gian khi mua đồ

  Số phiếu: 1 100.0%
 • Bình thường

  Số phiếu: 0 0.0%
 • Đẹp xuất sắc!

  Số phiếu: 0 0.0%

 • Số lượng người bầu chọn
  1

Đại Tỷ

New member
Bài viết
3
Điểm tương tác
0
Gold
0G
Ví Bảo Hiểm
0$
bởi Đại Tỷ 276 lượt xem.
Bạn phải Đăng Nhập / Đăng Ký để xem hình ảnh đính kèm.

Nhìn cái đống item trên chắc chắn rằng bạn rất rối mắt đúng không? Nhiều bạn nói rằng nhìn là lạ vui mắt thì ok thôi, nhưng khi vào trận đánh bạn sẽ rất rối mắt với mớ item mới này. Nó có quá nhiều thứ để phải nhớ! Bạn sẽ phải rê chuột bấm vào từng item một để xem chỉ số item . Bạn đang lên dỡ item mà lỡ mua item khác thì phải rà chuột từng item để xem item đó được lên max rồi hay chưa! Item chưa đủ tiền mua nó sẽ không được ẩn đen hay sáng lên 1 cách rõ ràng.
Đây có phải là làm khó game thủ? Nếu bạn là 1 người mù màu thì có lẽ rất bình thường, nhưng bạn là người bình thường thì bạn sẽ bị biến thành người mù màu. Màu sắc của các item sẽ bị pha lẫn với nhau nên rất khó nhìn.

Giờ đây bạn muốn mua Mũ Phù Thuỷ hoặc Huyết Kiếm thì bạn phải gõ tên tìm kiếm chứ bạn sẽ rất khó phân biệt item đó qua màu sắc. Bạn hãy thử tìm GIáp Gai, Giáp liệt sỉ, Giáp tâm linh xem thử nào!! Rất khó để nhìn phân biệt bằng mắt thường!
Nếu bạn không nhớ tên item mà bạn muốn mua thì phải dò từng item theo mức giá thôi :D Nó sẽ làm mất kha khá thời gian mua đồ của gamer đó.

Bạn phải Đăng Nhập / Đăng Ký để xem hình ảnh đính kèm.

Bộ lọc không còn thông minh như trước đây

Với bản cập nhật mới này, RIOTgame thay toàn bộ bằng Biểu Tượng ở bộ lọc. Nếu bạn muốn biết biểu tượng đó là gì thì bạn phải rê chuột để hiển thị ra chú thích. Như vậy, họ nói trong bản cập nhật này họ cải tiến bộ lọc và tìm đồ thông minh hơn. Thật sự mà nói thì rõ ràng họ đã cố gắng muốn mang một tí không khí gì đó mới hơn cho LOL 2021 nhưng đây quả là một giao diện ngu si, đần độn, theo phong cách của game mobile.
Người chơi game này đa số độ tuổi trên 16+ nên họ có chấp nhận được sự dốt nát này của riotgame? Liệu lượng người chơi sẽ bị giảm do giao diện này? Có vẽ như họ đã tuyến lính mới vào làm lại game này để nó giống và đồng bộ với game mobile. Họ muốn lôi kéo người chơi từ game mobile chăng? Rốt cuộc họ đang muốn điều gì?

Đó là ý kiến của riêng tớ!! Bạn có suy nghĩ gì về giao diện item mới này?
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
4,549
Bài viết
4,552
Thành viên
201
Thành viên mới nhất
Keke
Bên trên